GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách hàng đến với AOIP Việt Nam, một phần không thể tách rời của INO Group. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, cung ứng, phân phối và bán lẻ các thiết bị đo lường và thử nghiệm, hiệu chuẩn, cân chỉnh cho ngành công nghiệp, cũng như các sản phẩm và giải pháp tự động hóa cho nhà máy sản xuất.

Cam Kết Chất Lượng và Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Tại AOIP Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến giao nhận hàng hóa, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ sau bán hàng. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, được thể hiện qua mỗi sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Ưu Điểm Cạnh Tranh

Chúng tôi nổi bật với mức giá cạnh tranh, nhờ vào cơ sở dữ liệu đa dạng về nhà cung cấp và sản phẩm, đảm bảo quy trình giao hàng nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ bán hàng tốt nhất, dựa trên kiến thức sản phẩm sâu rộng, hiểu biết thị trường và khả năng thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

Danh Mục Sản Phẩm Đa Dạng

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp trong các lĩnh vực sau:

  • Phát Hiện và Đo Lường: Đo lưu lượng, áp suất, nhiệt độ, độ ẩm, vị trí, khoảng cách, lực và momen, đo quang và âm thanh, các đại lượng điện và nhiều hơn nữa.
  • Tự Động Hóa và IT Công Nghiệp: Từ tự động hóa, phần cứng IT đến phần mềm.
  • Điện – Điện tử – Quang: Bao gồm sản phẩm từ sản xuất và truyền tải năng lượng, công tắc và rơ le, đến cáp và đầu nối.
  • Và nhiều hơn nữa: Bao gồm truyền động và phụ tùng cơ khí, thủy lực – khí nén, máy móc và dụng cụ cầm tay, môi trường – sức khỏe – an toàn, vật tư, và xây dựng – khai khoáng.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách, đồng hành cùng quý khách trong mỗi dự án và quá trình phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

BQT